Bản tin dịch vụ Erpvina
Marketing online Thiết kế website doanh nghiệp Quảng cáo google adwords

 Marketing online là tiếp thị trực tuyến, marketing cũng giống với khái niệm tiếp thị kinh doanh truyền thống.
Làm thị trường truyền thông, bạn phải đi đến các gia đình, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, nơi tập chung đông người, thậm chí là ra cả ngã tư ngã năm đèn xanh đèn đỏ để phát tờ rơi quảng cáo tiếp thị dịch vụ, sản phẩm, thương hiệu….Tóm lại bạn phải đi đến chỗ đông người tập chung để tiếp thị.

Vậy theo bạn ở đâu tập chung đông người nhất, đa dạng về giới tính, trang lứa, tầng lớp, và nhu cầu, ở đâu, ở đâu. Câu trả lời là ở trên google search, facebook, mạng cộng đồng… nói tóm lại là ở trên internet.

Như vậy là ta làm tiếp thị trên internet và khái niệm marketing online ra đời, với nhiều khái niệm khác nhau, và giới hạn khác nhau.

Dịch vụ thiết kế website

Website là một ngôi nhà, cửa hàng, doanh nghiệp … trên mạng internet, do vậy việc thiết kế website là việc khá quan trọng, nếu mục địch của bạn không chỉ là truyền tải thông tin.


Hiện nay đang có khá nhiều công cụ (tools), ngôn ngữ để viết và lập trình website song hành với nó cũng có khá nhiều các thứ hạn tiêu chuẩn viết website khác nhau dẫn đến các chất lượng website khác nhau.

Hoạt động trong ngành công nghệ thông tin, lập trình phần mềm, website và dịch vụ truyền thông quảng cáo, Erpvina thường áp dụng các tiêu chuẩn để phát triển xây dựng dịch vụ mang tính chất ổn định và hiệu cung cấp cho khách hàng.

Quảng cáo google hay còn gọi là google adwords là hình thức quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của bạn thông qua hệ thống tìm kiếm của google khi người dùng gõ vào ô tìm kiếm một từ khóa và google trả về mẫu quảng cáo của bạn và kích vào quảng cáo thì người dùng truy cập vào website của bạn để xem sản phẩm dịch vụ của bạn.
Trên trang tìm kiếm của google có 11 vị trí dành cho quảng cáo, 3 vị trí trên cùng, 8 vị trí bên phải, đôi khi có thể được hiển thị ở 3 vị trí dưới cùng trong những trường hợp số lượng quảng cáo không đủ.

Lợi ích của việc quảng cáo google.
-    Thời gian triển khai quảng cáo sẽ có kết quả ngay, nhanh chóng.

Chính sách hợp tác và phát triển

Công ty chúng tôi xin đưa ra các chính sách bán hàng, cam kết dịch vụ như sau:

Các sản phẩm dịch vụ bán hàng đều có hợp đồng, và hóa đơn, các khoản tiền thu đều phải có phiều thu, nếu không đủ các tiêu chí đó đề nghị quý khách không trả phí dịch vụ.

Khi bàn giao dự án, và thanh lý hợp đồng  đều phải có biên bản bàn giao, nghiệm thu, thanh lý trước khi thanh lý hợp đồng với khách hàng.

Chính sách bảo hành bảo trì sẽ có hiệu lực từ khi ký biên bản thanh lý hợp đồng.

Tùy và các dịch vụ và sản phẩm sẽ được bảo hành từ 12 - 24 tháng, và giá thành dịch vụ theo giá niêm yết và các chương trình khuyến mãi theo các thời điểm thời gian.

Đối với các sản phẩm dịch vụ cung cấp cho các đại lý xin vui lòng liên hệ hoặc xem chi tiết điều khoản hợp đồng đại lý.

Để đảm bảo quyền lời và nghĩa vụ của 2 bên khách hàng và nhà bán hàng chúng tôi kính mong quý khách hàng nắm rõ các mục trên để không bị lừa đảo.

Mọi thắc mắc, khiếu nại xin vui lòng liên hệ hoặc gọi cho chúng tôi theo số : 0916 882 885

Trân trọng hợp tác!

Thiết kế website Erpvina