Bản tin dịch vụ Erpvina
Marketing online Thiết kế website doanh nghiệp Quảng cáo google adwords

 Marketing online là tiếp thị trực tuyến, marketing cũng giống với khái niệm tiếp thị kinh doanh truyền thống.
Làm thị trường truyền thông, bạn phải đi đến các gia đình, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, nơi tập chung đông người, thậm chí là ra cả ngã tư ngã năm đèn xanh đèn đỏ để phát tờ rơi quảng cáo tiếp thị dịch vụ, sản phẩm, thương hiệu….Tóm lại bạn phải đi đến chỗ đông người tập chung để tiếp thị.

Vậy theo bạn ở đâu tập chung đông người nhất, đa dạng về giới tính, trang lứa, tầng lớp, và nhu cầu, ở đâu, ở đâu. Câu trả lời là ở trên google search, facebook, mạng cộng đồng… nói tóm lại là ở trên internet.

Như vậy là ta làm tiếp thị trên internet và khái niệm marketing online ra đời, với nhiều khái niệm khác nhau, và giới hạn khác nhau.

Dịch vụ thiết kế website

Website là một ngôi nhà, cửa hàng, doanh nghiệp … trên mạng internet, do vậy việc thiết kế website là việc khá quan trọng, nếu mục địch của bạn không chỉ là truyền tải thông tin.


Hiện nay đang có khá nhiều công cụ (tools), ngôn ngữ để viết và lập trình website song hành với nó cũng có khá nhiều các thứ hạn tiêu chuẩn viết website khác nhau dẫn đến các chất lượng website khác nhau.

Hoạt động trong ngành công nghệ thông tin, lập trình phần mềm, website và dịch vụ truyền thông quảng cáo, Erpvina thường áp dụng các tiêu chuẩn để phát triển xây dựng dịch vụ mang tính chất ổn định và hiệu cung cấp cho khách hàng.

Quảng cáo google hay còn gọi là google adwords là hình thức quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của bạn thông qua hệ thống tìm kiếm của google khi người dùng gõ vào ô tìm kiếm một từ khóa và google trả về mẫu quảng cáo của bạn và kích vào quảng cáo thì người dùng truy cập vào website của bạn để xem sản phẩm dịch vụ của bạn.
Trên trang tìm kiếm của google có 11 vị trí dành cho quảng cáo, 3 vị trí trên cùng, 8 vị trí bên phải, đôi khi có thể được hiển thị ở 3 vị trí dưới cùng trong những trường hợp số lượng quảng cáo không đủ.

Lợi ích của việc quảng cáo google.
-    Thời gian triển khai quảng cáo sẽ có kết quả ngay, nhanh chóng.

Thiết kế website chuẩn SEO
Hỏi đáp thường gặp

Hiệu quả marketing online

Hiệu quả marketing online

Nếu bạn mong muốn sự thành công đến nhanh với mình thì bạn phải tuân theo một số công thức của những người đi trước, nó giống như việc bạn muốn giải một bài toán khó thì bạn cần phải áp dụng công thức thì mới có thể giải ra kết quả nhanh nhất, hoặc ít ra là chính xác nhất 

Marketing tổng thể

Marketing tổng thể

Khi bạn có ý tưởng cho việc kinh doanh của mình, bạn có quá nhiều nỗi lo từ việc bắt đầu nghĩ tên website của mình, thuê hosting, tìm thuê đơn vị thiết kế website, thuê nhân viên làm nội dung cho trang. Vậy bạn có muốn áp lực của mình nhỏ bớt đi không? 

Marketing online (p2)

Marketing online (p2)

Ngày nay tập trung trong các thành phố lớn là các doanh nghiệp tập trung làm công việc online là rất lớn nhưng vì nhiều đặc điểm của từng doanh nghiệp mà chủ doanh nghiệp có từng cách quảng bá giới thiệu sản phẩm riêng biệt để hiệu quả nhất cho sự phát triển chung của doanh nghiệp.

Cách đi link hiệu quả (P1) ...

Cách đi link hiệu quả (P1) ...

Trước đây với kinh nghiệm quá hạn chế của mình về ngành seo mình cứ nghĩ sẽ đi link nhiều là sẽ hiệu quả nhưng hiện tại mình mới được một anh chỉ cho cách đi link hiệu quả là như thế nào. Nhưng trên thực tế cho đến nay mình chưa đi link ở bất kì chỗ nào. Và trong bài viết này mình sẽ có một vài thông tin cũ mà mới đó là bàn về cách thức để đi link hiệu quả.

12 bí quyết viết những miếng m ...

12 bí quyết viết những miếng m ...

Trong bài viết trước tôi đã từng chia sẻ với các bạn một số mẹo trong 12 bí quyết viết những miếng mồi quảng cáo. Ngày hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những mẹo nữa để có thể chinh phục được những khách hàng khó tính nhất trong việc lựa chọn hàng hóa thông qua mua kênh mua bán trực tuyến.

Cách xem phiên bản firefox ...

Cách xem phiên bản firefox ...

Bạn thường xuyên sử dụng firefox nhưng bạn lại không biết bạn đang sử dụng phiên bản mấy của firefox. Nếu như bình thường các bạn sẽ chẳng mấy khi quan tâm tới mình đang sử dụng phiên bản nào đúng không? Nhưng khi có việc bạn loay hoay mãi không biết làm thế nào để có thể xem phiên bản mình đang sử dụng là phiên bản nào. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách xem phiên bản firefox của trình duyệt này.

12 bí quyết viết những miếng m ...

12 bí quyết viết những miếng m ...

Những thông điệp quảng cáo nào đang bủa vây chúng ta, trong hộp thư, trong máy tính, trên đài báo, ti vi và vô số các phương tiện truyền thông khác. Bạn hãy đọc các quảng cáo đó và hãy suy nghĩ “Liệu mình có nên mua sản phẩm này không?”. Nếu như câu trả lời là “Không” thì bạn nên hỏi tại sao. Còn nếu câu trả lời là “Có” thì bạn cũng hỏi mình vì lý do gì. Điều gì khiến các tin quảng cáo đó hấp dẫn hoặc ngược lại, chẳng có gì thu hút sự chú ý của bạn cả?

Top 10 từ khóa được tìm kiếm n ...

Top 10 từ khóa được tìm kiếm n ...

Trong năm vừa qua rất nhiều sự kiện đã diễn ra và xu hướng từ khóa được tìm kiếm thông tin trên google đã được google thống kê và đưa ra thống kê về sự tra tìm từ khóa. Tại Việt Nam cũng đã có thống kê rõ ràng về sự tìm kiếm thông tin trên mạng tìm kiếm của google và thật ngạc nhiên khi từ khóa mà thế giới tìm kiếm nhiều có liên quan tới Việt Nam đó chính là sự kiện về game của Nguyễn Hà Đông.

Làm Website

Làm Website

Ngày nay cùng với sự phát triển nhanh thật nhanh của Internet, mọi thông tin trên thế giới chỉ cần vài phút đã có thể lan truyền trên toàn cầu. Đó là sức mạnh của tri thức, sức mạnh của mạng lưới toàn cầu. Hơn thế nữa đó là sự toàn cầu hóa dẫn tới một thế giới phẳng hơn, khiến tri thức ngày càng gần nhau hơn giữa phương Đông và Phương Tây. Chính sự phát triển nhanh chóng như vậy chẳng có lý nào khiến những nhà kinh doanh năng động tìm tới việc quảng bá sản phẩm của mình thông qua Internet. Tất nhiên để có thể quảng cáo và giới thiệu sản phẩm của mình một cách có hệ thống các bạn sẽ cần tới một ngôi nhà trên Internet nhưng bạn còn băn khoăn đơn vị nào làm website, đơn vị nào đáng tin cậy để bạn lựa chọn để có thể xây cho bạn một ngôi nhà kết hợp đầy đủ tiện nghi mà bạn mong muốn. Các bạn đã tìm đúng nơi khi các bạn đọc bài viết này của chúng tôi.

Quảng cáo googole (p1)

Quảng cáo googole (p1)

Quảng cáo Google là một hình thức quảng cáo cho đến nay nó không còn được gọi là mới nữa nhưng không phải bất kì doanh nghiệp nào cũng có thể nhìn nhận hiệu quả của nó. Còn bạn, bạn có quan tâm quảng cáo google cho doanh nghiệp của bạn trên google không? Và làm thế nào để đăng tin quảng cáo trên Google? Và cách thức như thế nào để hiệu quả? Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn hiểu được một số nội dung và yêu cầu cần và đủ để các bạn có thể quảng cáo google cho doanh nghiệp của mình.

Dùng skype hiệu quả

Dùng skype hiệu quả

Một trong những công cụ hỗ trợ trực tuyến tốt nhất và hiệu quả nhât là Skype, cho phép bạn chát với khách hàng, gọi trực tuyến, tuy nhiên cài đặt nó thế nào và hiển thị ra sao bạn còn đang gặp phải những khó khăn đúng không? Vậy hay cùng thực hiện một vài bước để thực hiện cài đặt Skype lên website của mình.

Thiết kế web chuẩn SEO

Thiết kế web chuẩn SEO

Là một người làm SEO các bạn đã biết rằng website là cổng giao tiếp giữa khách hàng tiềm năng và công ty của bạn, thông qua website khách hàng có thể tìm hiểu về sản phẩm dịch vụ của bạn. Trong thời gian gần đây khi quảng cáo google adords lên ngôi, người dùng sẽ trả tiền để vị thế website có thứ hạng tốt chính vì vậy mà các website làm SEO sẽ tất lẽ đứng dưới những quảng cáo đó. Nhưng cho dù vậy doanh nghiệp của bạn nếu có thể làm SEO và có vị trí cao hoặc ở trang nhất cùng với đó là sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo bạn cũng sẽ có rất nhiều cơ hội để khách hàng liên lạc với bạn. Khi bạn thuê tôi thiết kế web cho bạn chúng tôi sẽ đảm bảo với bạn trang web của bạn sẽ là một web được thiết kế chuẩn SEO. Vậy làm sao để bạn có thể kiểm tra rằng trang web của tôi thiết kế là web chuẩn SEO hay chưa và thân thiện với các công cụ tìm kiếm.

Chạy quảng cáo

Chạy quảng cáo

Chúng tôi thấu hiểu những lo lắng của các bạn khi lựa chọn đơn vị nào chạy quảng cáo để giới thiệu sản phẩm của các bạn. Vậy cần làm gì để có thể lựa chọn một đơn vị giúp các bạn tư vấn quảng cáo google adwords. Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp về tư vấn quảng cáo google adwords sẵn sàng trợ giúp quý khách hàng thiết lập những quảng cáo hiệu quả cho việc chạy quảng cáo của các bạn.

Chat trực tuyến (P2)

Chat trực tuyến (P2)

Chắc hẳn những đối tác của google đã nhận được thông báo qua mail về việc đi vào hoạt động của việc Chat trực tuyến. Thông tin cụ thể về chat trực tuyến của trung tâm hỗ trợ google adwords đã được hệ thông thông báo chính thức và đi vào hoạt động.

Quảng cáo trên google adwords ...

Bạn là người đã làm quảng cáo trên google adwords, nhưng nguồn kinh phí tôi bỏ ra và khoản lợi nhuận thu về lại khác nhau hoàn toàn. Thực tế thì bạn đang thua lỗ, bạn hiện tại không biết nên chọn công ty quảng cáo nào để có thể đêm loại doanh thu và lợi nhuận cho bạn?

Lo lắng khi chọn quảng cáo Goo ...

Lo lắng khi chọn quảng cáo Goo ...

Có một câu hỏi bạn rất băn khoăn khi là người mới quảng cáo google adwords. Bạn băn khoăn rằng liệu một doanh nghiệp nhỏ có nên quảng cáo hay không, trong khi mà vốn đầu tư có hạn, bạn cũng lo rằng nhiều công ty quảng cáo nên không biết tại đâu sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất cho bạn. Những lo lắng khi chọn quảng cáo google adwords của các bạn chúng tôi rất thấu hiểu dưới đây là những thông tin về cách thức hoạt động của chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn những thông tin trên.

4 yếu tố quyết định thành công ...

4 yếu tố quyết định thành công ...

Là một người làm seo bạn cần có rất rất nhiều kiến thức về ngành của bạn làm và quan trọng không kém đó là bạn cũng phải có cho mình một số kiến thức cơ bản về seo. Thường thì khi mới vào nghề các bạn cũng giống như tôi là không biết nên đi từ đâu và cái gì là cái quan trọng để hướng đến trong seo. Và sau nhiều tháng ngày đi học và tự tìm hiểu bản thân tôi cũng có một ít kiến thức về seo cẳn bản và 4 yếu tố quyết định thành công trong seo. Đây chỉ là 4 yếu tố trong rất nhiều yếu tố để seo thành công một website.

Lựa chọn từ khóa

Lựa chọn từ khóa

Để quảng cáo thành công bạn phải có cho mình một mục tiêu cụ thể, một hướng phát triển có tầm nhìn. Do vậy để thành công việc quan trọng đó là bạn phải có cách lựa chọn từ khóa thật hợp lý và từ khóa đó phải có số lượng truy vấn nhiều. Cách lựa chọn từ khóa thì có nhiều cách nhưng đa phần những nhà quảng cáo vẫn thường tự lựa chọn từ khóa cho minh mà ít chu ý tới mức độ truy vấn của khách hàng trên thực tế. Vậy cần làm gì khi lựa chọn từ khóa.

Các lỗi thường gặp khi chọn từ ...

Các lỗi thường gặp khi chọn từ ...

Đối với những người mới bắt đầu công việc quảng cáo trên hệ thống google adwords thì để lựa chọn từ khóa cho quảng cáo của mình ban đầu sẽ gặp rất nhiều những khó khăn, đôi khi cũng vi phạm một số lỗi nào đó liên quan tới những thương hiệu lớn… Nhưng các lỗi thường gặp khi lựa chọn từ khóa của nhiều nhà quảng cáo lại liên quan tới kĩ năng chọn từ khóa riêng nhiều hơn.

Thông báo mới nhất về "Chat" t ...

Thông báo mới nhất về

Theo những thông tin từ hệ thống trung tam trợ giúp adwords khu vực Đông Nam Á vào đầu tháng tới sẽ có thông tin mới về những hỗ trợ trực tuyến mơi. Bắt đầu từ ngày 1/12/2014 sẽ có thêm tính năng Chat trực tuyến với đội ngũ hỗ trợ của trung tâm Adwords.

Khai thác quảng cáo google adw ...

Khai thác quảng cáo google adw ...

Bạn đã biết tới 10 cách để có thể khai thác quảng cáo google adwords hiệu quả. Nếu bạn muốn chắc chắn rằng khách hàng mục tiêu sẽ tìm thấy trang web của bạn thì bạn cần

Quản trị marketing

Quản trị marketing

Khi làm nhiệm vụ quản trị bạn phải hiểu về marketing và việc thiết lập những dự án mới để chuyển cho phòng marketing.

Quản trị công việc

Quản trị công việc

Để sử dụng hiệu quả phần ERP nhà quản trị khi đã phân quyền cho nhân viên, nhà quản trị cần phải phân công công việc cho từng phòng. Là một công ty dù nhỏ hay siêu nhỏ thì các nhà quản trị hay giám đốc cũng chỉ giao việc theo phòng ban. Để sử dụng hiệu quả chức năng giao công việc nhà quản trị cần biết một số thông tin.

Phân quyền quản trị

Phân quyền quản trị

Để có thể sử dụng hiệu quả phần mềm ERP (viết tắt của Enterprise Resource Planning - Hoạch định tài nguyên doanh nghiệp ) nhà quản trị cần thực hiện theo thứ tự công việc theo thứ tự.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm nhâ ...

Hướng dẫn sử dụng phần mềm nhâ ...

Là nhà quản trị tối cao việc đầu tiên khi sử dụng phần mềm là bạn cần làm là thiết lập hồ xơ nhân sự. Những cài đặt đó giúp bạn quản lý công việc thuận tiện hơn.

Viết quảng cáo

Viết quảng cáo

Quảng cáo hiệu quả là quảng cáo ấn tượng, khiến nhiều người nhấp và mang nhiều khách hàng đến cho bạn. Điều quan trọng hơn là bạn nên chọn hình thức quảng cáo nào phù hợp với những sản phẩm, dịch vụ bạn mong muốn kinh doanh. Nếu bạn chọn các hình thức quảng cáo truyền thống như qua tivi, qua báo giấy thì hiệu quả là chậm có khi còn không mang lại hiệu quả. Để phù hợp với thời đại bạn nên chọn quảng cáo trực tuyến để tăng hiệu quả của quảng cáo, cụ thể bạn nên chọn quảng cáo google và hãy viết quảng cáo thật hấp dẫn người tìm kiếm để nhận được nhiều lần nhấp chuột.

Lựa chọn quảng cáo google adwo ...

Lựa chọn quảng cáo google adwo ...

Lựa chọn quảng cáo google adwords là sự lựa chọn thông minh để bắt đầu công việc kinh doanh, bởi lẽ kênh quảng cáo này mang lại lượng khách hàng tiềm năng rất lớn từ internet

Quảng cáo google adword (Phần ...

Quảng cáo google adword (Phần ...

Thế giới đã thay đổi khi bộ máy tìm kiếm của google ra đời, nó giúp tìm kiếm thông tin trở nên dễ dàng hơn và cho phép người dùng có thể quảng cáo thông tin bằng hệ thống của mình.

Quảng cáo trên google

Quảng cáo trên google

Giải Pháp quản trị doanh nghiệp Việt Nam! Chúng tôi là đối tác của Google chính thức cung cấp dịch vụ quảng cáo trên google đảm bảo tính chính xác và chất lượng. Quý khách sử dụng gói dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ cam kết đẩy từ khóa trong Top 3. Quảng cáo trên google nhanh mà hiệu quả.

Quảng cáo google adwords (Phần ...

Quảng cáo google adwords (Phần ...

Quảng cáo trên google là một lựa chọn thông minh, một giải pháp tuyệt vời cho những doanh nghiệp mong muốn nhanh chóng bắt kịp với thời đại. Chúng tôi đã và đang hòa vào nhịp đập của thời đại, chúng tôi cung cấp các dịch vụ quảng cáo trực tuyến, quảng cáo google adwords hiệu quả với giá thành cạnh tranh. Bạn muốn doanh nghiệp của mình nhanh chóng được nhiều người biết tới, đừng do dự, đừng đắn đo thêm nữa vì ngoài kia rất nhiều rất nhiều doanh nghiệp đã và đang quảng cáo google đạt được những hiệu quả lớn.

Danh mục không tồn tại!

Danh mục không tồn tại!
Kiến thức quảng cáo google adwords
Thiết kế website Erpvina