Bản tin dịch vụ Erpvina
Marketing online Thiết kế website doanh nghiệp Quảng cáo google adwords

 Marketing online là tiếp thị trực tuyến, marketing cũng giống với khái niệm tiếp thị kinh doanh truyền thống.
Làm thị trường truyền thông, bạn phải đi đến các gia đình, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, nơi tập chung đông người, thậm chí là ra cả ngã tư ngã năm đèn xanh đèn đỏ để phát tờ rơi quảng cáo tiếp thị dịch vụ, sản phẩm, thương hiệu….Tóm lại bạn phải đi đến chỗ đông người tập chung để tiếp thị.

Vậy theo bạn ở đâu tập chung đông người nhất, đa dạng về giới tính, trang lứa, tầng lớp, và nhu cầu, ở đâu, ở đâu. Câu trả lời là ở trên google search, facebook, mạng cộng đồng… nói tóm lại là ở trên internet.

Như vậy là ta làm tiếp thị trên internet và khái niệm marketing online ra đời, với nhiều khái niệm khác nhau, và giới hạn khác nhau.

Dịch vụ thiết kế website

Website là một ngôi nhà, cửa hàng, doanh nghiệp … trên mạng internet, do vậy việc thiết kế website là việc khá quan trọng, nếu mục địch của bạn không chỉ là truyền tải thông tin.


Hiện nay đang có khá nhiều công cụ (tools), ngôn ngữ để viết và lập trình website song hành với nó cũng có khá nhiều các thứ hạn tiêu chuẩn viết website khác nhau dẫn đến các chất lượng website khác nhau.

Hoạt động trong ngành công nghệ thông tin, lập trình phần mềm, website và dịch vụ truyền thông quảng cáo, Erpvina thường áp dụng các tiêu chuẩn để phát triển xây dựng dịch vụ mang tính chất ổn định và hiệu cung cấp cho khách hàng.

Quảng cáo google hay còn gọi là google adwords là hình thức quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của bạn thông qua hệ thống tìm kiếm của google khi người dùng gõ vào ô tìm kiếm một từ khóa và google trả về mẫu quảng cáo của bạn và kích vào quảng cáo thì người dùng truy cập vào website của bạn để xem sản phẩm dịch vụ của bạn.
Trên trang tìm kiếm của google có 11 vị trí dành cho quảng cáo, 3 vị trí trên cùng, 8 vị trí bên phải, đôi khi có thể được hiển thị ở 3 vị trí dưới cùng trong những trường hợp số lượng quảng cáo không đủ.

Lợi ích của việc quảng cáo google.
-    Thời gian triển khai quảng cáo sẽ có kết quả ngay, nhanh chóng.

Thiết kế website chuẩn SEO
Hướng dẫn viết bài chuẩn SEO

Hướng dẫn viết bài chuẩn SEO

Kiến thức quảng cáo google adwords
Hỏi đáp thường gặp

Hướng dẫn khai báo webmaster T ...

Hướng dẫn khai báo webmaster T ...

Clip hướng dẫn khai báo bài viết mới webmaster tool phục vụ công việc seo website.

Hiệu quả marketing online

Hiệu quả marketing online

Nếu bạn mong muốn sự thành công đến nhanh với mình thì bạn phải tuân theo một số công thức của những người đi trước, nó giống như việc bạn muốn giải một bài toán khó thì bạn cần phải áp dụng công thức thì mới có thể giải ra kết quả nhanh nhất, hoặc ít ra là chính xác nhất (không nói tới một số trường hợp còn lại nhé). Thành công của một doanh nghiệp ngày nay phụ thuộc muôn vàn yếu tố và yếu tố đó chính là việc khai thác hiệu quả marketing online trên trang web của mình. Quan trọng hơn bạn đã tìm được đơn vị nào giúp bạn làm marketing online chưa?

Marketing tổng thể

Marketing tổng thể

Khi bạn có ý tưởng cho việc kinh doanh của mình, bạn có quá nhiều nỗi lo từ việc bắt đầu nghĩ tên website của mình, thuê hosting, tìm thuê đơn vị thiết kế website, thuê nhân viên làm nội dung cho trang. Vậy bạn có muốn áp lực của mình nhỏ bớt đi không? Chúng tôi là đơn vị có thể cung cấp cho các bạn về marketing tổng thể cùng với đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng khi chúng tôi tiến hành làm marketing tổng thể cho trang của bạn.

Marketing online (p2)

Marketing online (p2)

Ngày nay tập trung trong các thành phố lớn là các doanh nghiệp tập trung làm công việc online là rất lớn nhưng vì nhiều đặc điểm của từng doanh nghiệp mà chủ doanh nghiệp có từng cách quảng bá giới thiệu sản phẩm riêng biệt để hiệu quả nhất cho sự phát triển chung của doanh nghiệp.

Trong tình huống một đơn vị đang sở hữu trong mình một website để làm cửa hàng online nhưng trên thực tế chỉ ra rằng các doanh nghiệp còn quá ít kinh nghiệm để đưa doanh nghiệp của mình có thể nhanh chóng đến với người dùng đang đi tìm kiếm thông tin… Vậy nên chúng tôi đưa ra giải pháp Marketing online giúp các doanh nghiệp có được định hướng chính xác với những lựa chọn của mình khi bắt đầu kinh doanh.

Cách đi link hiệu quả (P1) ...

Cách đi link hiệu quả (P1) ...

Trước đây với kinh nghiệm quá hạn chế của mình về ngành seo mình cứ nghĩ sẽ đi link nhiều là sẽ hiệu quả nhưng hiện tại mình mới được một anh chỉ cho cách đi link hiệu quả là như thế nào. Nhưng trên thực tế cho đến nay mình chưa đi link ở bất kì chỗ nào. Và trong bài viết này mình sẽ có một vài thông tin cũ mà mới đó là bàn về cách thức để đi link hiệu quả.

12 bí quyết viết những miếng m ...

12 bí quyết viết những miếng m ...

Trong bài viết trước tôi đã từng chia sẻ với các bạn một số mẹo trong 12 bí quyết viết những miếng mồi quảng cáo. Ngày hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những mẹo nữa để có thể chinh phục được những khách hàng khó tính nhất trong việc lựa chọn hàng hóa thông qua mua kênh mua bán trực tuyến.

Cách xem phiên bản firefox ...

Cách xem phiên bản firefox ...

Bạn thường xuyên sử dụng firefox nhưng bạn lại không biết bạn đang sử dụng phiên bản mấy của firefox. Nếu như bình thường các bạn sẽ chẳng mấy khi quan tâm tới mình đang sử dụng phiên bản nào đúng không? Nhưng khi có việc bạn loay hoay mãi không biết làm thế nào để có thể xem phiên bản mình đang sử dụng là phiên bản nào. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách xem phiên bản firefox của trình duyệt này.

12 bí quyết viết những miếng m ...

12 bí quyết viết những miếng m ...

Những thông điệp quảng cáo nào đang bủa vây chúng ta, trong hộp thư, trong máy tính, trên đài báo, ti vi và vô số các phương tiện truyền thông khác. Bạn hãy đọc các quảng cáo đó và hãy suy nghĩ “Liệu mình có nên mua sản phẩm này không?”. Nếu như câu trả lời là “Không” thì bạn nên hỏi tại sao. Còn nếu câu trả lời là “Có” thì bạn cũng hỏi mình vì lý do gì. Điều gì khiến các tin quảng cáo đó hấp dẫn hoặc ngược lại, chẳng có gì thu hút sự chú ý của bạn cả?

Top 10 từ khóa được tìm kiếm n ...

Top 10 từ khóa được tìm kiếm n ...

Trong năm vừa qua rất nhiều sự kiện đã diễn ra và xu hướng từ khóa được tìm kiếm thông tin trên google đã được google thống kê và đưa ra thống kê về sự tra tìm từ khóa. Tại Việt Nam cũng đã có thống kê rõ ràng về sự tìm kiếm thông tin trên mạng tìm kiếm của google và thật ngạc nhiên khi từ khóa mà thế giới tìm kiếm nhiều có liên quan tới Việt Nam đó chính là sự kiện về game của Nguyễn Hà Đông.

Làm Website

Làm Website

Ngày nay cùng với sự phát triển nhanh thật nhanh của Internet, mọi thông tin trên thế giới chỉ cần vài phút đã có thể lan truyền trên toàn cầu. Đó là sức mạnh của tri thức, sức mạnh của mạng lưới toàn cầu. Hơn thế nữa đó là sự toàn cầu hóa dẫn tới một thế giới phẳng hơn, khiến tri thức ngày càng gần nhau hơn giữa phương Đông và Phương Tây. Chính sự phát triển nhanh chóng như vậy chẳng có lý nào khiến những nhà kinh doanh năng động tìm tới việc quảng bá sản phẩm của mình thông qua Internet. Tất nhiên để có thể quảng cáo và giới thiệu sản phẩm của mình một cách có hệ thống các bạn sẽ cần tới một ngôi nhà trên Internet nhưng bạn còn băn khoăn đơn vị nào làm website, đơn vị nào đáng tin cậy để bạn lựa chọn để có thể xây cho bạn một ngôi nhà kết hợp đầy đủ tiện nghi mà bạn mong muốn. Các bạn đã tìm đúng nơi khi các bạn đọc bài viết này của chúng tôi.

Danh mục không tồn tại!

Danh mục không tồn tại!